Tin tức dự án

SỐNG XANH- SẠCH- SANG TẠI ARIO PARK VIEW

28 09 - 2022

Ario Park View được kỳ vọng sẽ kiến tạo một cuộc sống lý tưởng tại thành phố cảng thông qua ba tiêu chuẩn sống như xanh, sạch và sang.

 

Xu hướng sống xanh đang trở nên ưa chuộng

 

 Theo thống kê của tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có khoảng 99% dân số đang sống trong những môi trường có chất lượng không khí dưới mức tiêu chuẩn và có khoảng 7 triệu người chết  mỗi năm do chịu sự ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường. Chính vì thế mà sống xanh đang dần trở thành xu thế của toàn cầu, nhất là khi thế giới vừa trải qua đại dịch Covid-19. Tại Việt Nam, “sống xanh” cũng là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Báo cáo của Cục Hạ tầng kỹ thuật vào năm 2021 đã chỉ ra rằng mật độ cây xanh tính trên đầu người ở nước ta thấp hơn mức trung bình của toàn thế giới. Nền kinh tế phát triển kéo theo ô nhiễm môi trường ngày càng tăng, khói bụi ở các thành phố lớn- nơi có mật độ dân số cao ngày càng nhiều. Chính vì thế xu hướng dịch chuyển ra khỏi trung tâm thành phố đang được nhiều người lựa chọn.

Hiểu được điều đó, sống xanh cũng là một định hướng nhà phát triển bất động sản Ario Group đang hướng tới đưa vào Ario Park View. Tọa lạc tại thị xã Phú Mỹ, nơi hạ tầng đang được đồng bộ, Ario Park View được thừa hưởng mảng xanh hiếm hoi còn sót lại, biến nơi đây thành nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống tại thành phố cảng biển. 

 

Sống Xanh- Sạch- Sang tại Ario Park View

 

Tiêu chí sống xanh được Ario Group đưa vào các dự án mà công ty phát triển. khách hàng lựa chọn Ario thông qua các dự án đã hoàn thành đều hài lòng về chất lượng cũng như giá trị mà sản phẩm mang lại. Đến với Ario Park View, khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống bình yên, thanh mát trong lòng thành phố cảng. Với thiết kế dành cho cảnh quan chiếm 26% tổng diện tích dự án, đây chắc chắn sẽ là môi trường sống lý tưởng dành cho quý khách hàng. 

Hạ tầng của Ario Park View đang dần hoàn thiện, trong tương lai khi hình thành khu nhà ở hiện hữu sẽ tạo nên hệ sinh thái đẳng cấp mà ít nơi có được. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống tươi mát và thoải mái với cây xanh, bãi cỏ, cùng với  hệ thống điện - đường được đầu tư đồng bộ. Mật độ dân số không quá cao sẽ giảm thiểu mức độ ô nhiễm môi trường so với các khu vực có mật độ dân cư đông đúc. Điều  này lại càng làm cho khách hàng an tâm về độ “sạch” của Ario Park View. 

 

Ario Park View trở nên thu hút hơn với việc các dãy nhà Shophouse sẽ được quy hoạch tại đây. Chỉ cần bước ra khỏi nhà, quý khách hàng đã có thể tiếp cận với đầy đủ  tiện ích, dịch vụ. Ngoài ra hệ sinh thái xung quanh như công viên, lối đi bộ thư giãn , hồ bơi hay thác nước tiểu cảnh góp phần làm đẹp không chỉ với nhãn quan mà còn làm cho tâm hồn con người trở nên thư thái, bình yên.

 

Hội tụ ba tiêu chuẩn sống hiện đại, Ario Park View sẽ là điểm dừng lý tưởng làm hài lòng tất cả mọi người. Nhờ sở hữu vị trí vàng tại thị xã Phú Mỹ, nơi đây hứa hẹn tạo nên không gian sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Với tốc độ phát triển bùng nổ của thành phố biển xanh cùng những lợi thế về vị trí mà Ario Park View có được, hứa hẹn trong tương lai nơi đây sẽ là điểm hấp dẫn cả về giá trị hiện hữu cũng như tiềm năng kinh tế.

 

0937 604 111
0937 604 111
Zalo chat