0937 604 111 ariomientrung@ario.vn

CAM LÂM - QUA THỜI SỐT ĐẤT 2017-2019, HƯỚNG TỚI TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG

22:12/10/2021

20210927203828-9e24_wm

Giai đoạn 2017-2019 là thời hoàng kim của ngành du lịch Khánh Hòa. Lúc đó giá đất cũng lao theo và được đẩy giá rất cao so với thực tế, nhất là khu vực Nha Trang và huyện Cam Lâm.

Theo Hội bất động sản tỉnh Khánh Hòa, hiện dòng bất động sản dự án đang chững lại sau thời gian “dựng đứng”. Còn dòng bất động sản đất nền, đặc biệt là khu vực ven đô, ngoại thành tại Khánh Hòa đang có xu hướng tăng nhẹ.

Theo giới mua bán bất động sản, sau khi một số xã như Diên An, Diên Toàn (thuộc huyện Diên Khánh) được quy hoạch lên thành phố và huyện Diên Khánh lên đô thị loại 4 thì giá đất các khu vực này bắt đầu nhộn nhịp trở lại.

Hạ tầng gia tăng tiềm năng bất động sản cam lâm.

Những lợi thế về tự nhiên, hạ tầng sân bay, cùng lượng khách du lịch luôn đạt mức tăng trưởng cao, thị trường BĐS du lịch Cam Lâm (Khánh Hòa) luôn có sẵn những cơ hội rất lớn cho NĐT cả khu vực phía Bắc lẫn phía Nam.

Huyện Cam Lâm nằm ở phía nam tỉnh Khánh Hòa, được thành lập trên cơ sở tách ra từ TP.Cam Ranh và huyện Diên Khánh. Theo địa giới, Bãi Dài thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm.

Thị trường BĐS Cam Lâm - nơi được mệnh danh là vùng đất nghỉ dưỡng mới nổi của Khánh Hòa, là một trong 3 thị trường nghỉ dưỡng hấp dẫn tại Việt Nam đang vươn dậy sau thời điểm dịch Covid-19. Bởi theo các chuyên gia, vùng đất này còn rất nhiều tiềm năng sẵn có, sức bật của nó vì thế cũng nhanh hơn các khu vực khác.

Đó phải kể đến là giá trị về du lịch nghỉ dưỡng của nơi đây còn rất lớn. Không thể phủ nhận, Bãi Dài - Cam Lâm là nơi được thiên nhiên ưu ái với bãi biển đẹp gần như nhất nhì ở dãi đất miền Trung. Chính điều này là sức hút mạnh mẽ hàng loạt các ông lớn với các dự án nghỉ dưỡng quy mô tập trung về đây trong suốt thời gian qua. Một tạp chí của Mỹ đã từng bình chọn bãi biển Cam Ranh là một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh nhờ những ưu đãi mà thiên nhiên mang lại.

Chính yếu tố này đã và đang tạo ra giá trị bền vững cho thị trường BĐS du lịch khu vực này. Không chỉ các dự án quy mô lớn mà các dự án nhỏ và vừa lân cận ở Bãi Dài…cũng thu hút sức quan tâm của thị trường. 

Nhận xét

Bài viết liên quan

logo-ario

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline